Chính sách bảo mật thông tin được PKT áp dụng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của chúng tôi như sau.

Padakidstours hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Padakidstours rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Padakidstours đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại Padakidstours.com.

Padakidstours chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của Quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Padakidstours chỉ giữ thông tin của Quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm website Padakidstours.com mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, Quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ trường hợp Quý khách đã tạo tài khoản cá nhân trên trang web và đăng nhập bằng tên cùng mật khẩu của mình.

Chính sách bảo mật thông tin được Padakidstours áp dụng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Padakidstours.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng, IP (thành viên). Đây là các thông tin mà Padakidstours.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Padakidstours.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Padakidstours.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Padakidstours.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên
  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Padakidstours.com
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Padakidstours.com

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật:

Padakidstours.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát nhân dân, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Padakidstours.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA TRI THỨC VIỆT KINH
  • Tầng 5 Nhà số 71 Phố Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Email: info@Padakidstours.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin hoặc yêu cầu Padakidstours.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Padakidstours.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin qua hòm thư: info@Padakidstours.com.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Padakidstours.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Padakidstours.com.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép, đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Padakidstours.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Padakidstours.com.